***ธรรมชาติที่สวยงามและมีราคา

      ธรรมชาติที่สวยงามและมีราคา

   

       https://www.pinterest.com/pin/444519425706892343/

             ชายหาดแก้วที่สวยงามจากประเทศรัสเซีย

   

   http://www.dumpaday.com/random-pictures/random-pictures-of-the-day-45-pics-42/

    https://www.pinterest.com/pin/739716307515836922/

              ชายหาดแก้วจากประเทศสหรัฐอเมริกา

     

             https://www.pinterest.com/pin/148196643966628464/

            There are two places in America where trash has been tumbled into amazing amounts of treasures by pounding waves. It’s safe to say, these places are the most famous sea glass beaches in the United States! Although we will be highlighting only two beaches, you can find a list of the top sea glass beaches ...

เผยแพร่แล้ว 5 ต.ค. 2017
เขียนโดย Beach Bliss Living

                          ชายหาดแก้วที่ แคริฟอร์เนีย

           

      https://www.pinterest.com/pin/444519425706892343/

                        ลูกแก้วที่ใหญ่ที่สุด

            

             https://www.pinterest.com/pin/784330091326141506/

                รูปเทพบุตรและเทพธิดาที่สวยงามจากประเทศไทย

               

                  https://www.pinterest.com/pin/784330091326141506/

 

                           รูปวาดพระนารายณ์ที่สวยงาม

                

                 https://www.pinterest.com/pin/313844667779646420/

 

             โบสถ์พราหมณ์ที่สวยงามจากประเทศอินเดีย

       

 

                          หาดทรายแก้วที่สวยงาม

      

        https://th.foursquare.com/v/glass-beach/4a336dbdf964a5202f9b1fe3

              https://www.pinterest.com/

     หาดทรายแก้ว สวยแบบธรรมชาติสร้างสรรค์ ที่แคลิฟอร์เนีย
โพสต์โดย littlechef เมื่อ 2 ส.ค. 56 14:11:48
  Sea Glass Beach หรือ หาดทรายแก้ว ที่แคลิฟอร์เนีย ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแมคคอริคเชอร์ สหรัฐอเมริกา ด้วยความแปลกของหาดนี้คือก้อนหินบนชายหาด เป็นก้อนหินที่มีสีสันสวยงาม ดั่งอัญมณี ซึ่งก้อนหินเหล่านี้เกิดจากทั้งธรรมชาติและมนุษย์ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อนานมาแล้วหาดแห่งนี้มักมีคนเอาเศษแก้ว วัสดุจากแก้ว มาทิ้งบ่อยๆ แต่นานๆเข้าน้ำทะเลซัดลบเหลี่ยมแก้วพวกนั้นจนกลายเป็นก้อนหินสีสันสวยงามแบบนี้นี่เอง

                                            ภูเขาสีสวย

      

 

          หน่อเหล็กสายรุ้งที่ผุดขึ้นมาจากดิน     

           

       https://www.pinterest.com/pin/716776096913522020/

 

           ภูเขาสีที่สวยงามจากประเทศจีน

    

 

                    ภูเขาลูกนี้อยู่ที่มณฑลกานซูสี  ประเทศจีน

 

        https://www.pinterest.com/pin/756675174868336541/

         ภูเขาอะไรเนี่ยทำไมเป็น สีสันสดใสขนาดนี้แถบสีก็เป็นริ้วชวนมองจัง ไปที่ หมู่บ้านหนานไท่จื่อ เมืองจางเย่ มณฑลกานซูของจีน   คุณจะต้องเห็นสถานที่อัศจรรย์แห่งนี้อย่างแน่นอนมหัศจรรย์! ภูเขาสีแดง แห่งกานซู ประเทศจีน  มหัศจรรย์! ภูเขาสีแดง แห่งกานซู ประเทศจีน  ภูเขาหินแดงตันเซี๋ย (Danxia) คือ ภูเขาหินทรายที่ก่อตัวเป็นระยะเวลามายาวนานเป็นร้อยล้านปี สีสันต่างๆ ผ่านช่วงเวลาและสภาพแวดล้อมในสภาวะที่แตกต่างกันขัดเกลาจนเป็นริ้วสีที่สวยงาม และขณะนี้ สวนหินแดงตันเซี๋ย ก็ได้เป็นมรดกโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

            

      CHINA: เขาสายรุ้งตันเซี๋ย มรดกโลก มหัศจรรย์สีสันแห่งแดนมังกร  
    เทือกเขาแห่งนี้ มีชื่อว่า “เขาสายรุ้งตันเซี๋ย” (Danxia Landform) เป็นแนวเขาที่มีลวดลายเป็นริ้วสีธรรมชาติ ประกอบไปด้วยหินทรายและแร่ธาติต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการเคลื่อนตัวของเปลือกโลกเมื่อ 24 ล้านปีก่อน ลม และ ฝนใช้เวลานานนับพันๆปี กัดเซาะแนวเขาจนเกิดเป็นภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ไพศาลและมีสีสันสุดแสนจะมหัศจรรย์ดั่งเช่นทุกวันนี้
   เขาสายรุ้งตันเซี๋ย ได้รับการขึ้นทะเบียนให้เป็น มรดกโลก โดย UNESCO เมื่อปี 2010 และต่อมาถูกตั้งให้เป็นอุทยานธรณีวิทยาแห่งชาติเมื่อปี 2011 ปัจจุบันที่นี่กลายเป็นจุดท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งสำคัญของเมือง มีการสร้างบันไดทางเดินขึ้นเขา เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ขึ้นไปสัมผัสทิวทัศน์ได้อย่างสะดวกสบาย
   Zhangye Danxia Landform Geological Park หรือ อุทยานธรณีวิทยาเขาสายรุ้งตันเซี๋ย ตั้งอยู่ที่เมืองจางเย่ (Zhangye) มณฑลกานซู่ (Gansu) ทางตอนเหนือของประเทศจีน อยู่ห่างจากเมืองเซี่ยงไฮ๊ไปทางตะวันตกเฉียงเหนือราว 30 ชั่วโมงโดยรถไฟ และ 3 ชั่วโมงโดยเครื่องบิน (บินลงเมือง Lanzhou) เมื่อถึงเมืองจางเย่แล้ว หากต้องการเดินทางด้วยตนเอง ต้องเรียกแท็กซี่หรือเช่ารถขับต่อไปอีก ระยะทางประมาณ 40 กิโลเมตรก็จะถึง ว่ากันว่าทิวทัศน์ช่วงพระอาทิตย์ตกดินของที่นี่สวยงามที่สุด ยิ่งถ้าวันก่อนหน้าฝนตกวันถัดมาจะยิ่งสวยเป็นพิเศษ
   นอกจากนี้ เราจะสามารถพบภูเขาสีสันแบบนี้ ได้ในเมืองจีนอีก 5 แห่ง ที่หูหนาน ฝูเจี้ยน เจียงซี กุ้ยโจว และเจ้อเจียง

                   ภาพวิวที่สวยงาม

     

        https://www.pinterest.com/pin/59320920076817460/?utm_campaign=category_pp&e_t=828c04a9b26a458187d2991330871d3b&

                                  ภาพบุษบกที่สวยงาม

    

        พระพุทธรูป ประดิษฐานใน "บุษบกยอดปรางค์" วัดไพชยนต์พลเสพย์ราชวรวิหาร สมุทรปราการ

                  เหล็กไหลที่สวยงามที่สุดในโลก

   

            นี่คือภาพเหล็กไหลที่พบในประเททศไทย

      http://www.utdid.com/amulet/0000968.html

                คตหอยโข่งที่กลายเป็นเหล็กไหล

     

              หอยมุกน้ำจืดจากประเทศจีน

       

      https://thai.alibaba.com/product-detail/2017-new-design-oyster-with-freshwater-pearl-60676921302.html

      

       หินอาเกต

                    

    หินอาเกต (Agate) อยู่ในกลุ่ม คาลซิโดนี (Chalcedony) หมายถึง ควอทซ์ (Quartz) SiO2 กลุ่มที่ไม่มีรูปผลึก แร่ ควอทซ์ (Quartz) เป็นแร่ที่พบมากมาบบนพื้นโลก ซึ่งแร่ ควอทซ์ (Quartz) มีมากถึง 12% ของพิ้นผิวโลก เกิดจากหินภูเขาไฟ, การเปลี่ยนแปลงและทับถมของชั้นหินควอทซ์ (Quartz) โดยรวมแล้วสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 กลุ่มตามลักษณะของผลึก

   ชนิดเนื้อผลึก (Crystalline Quartz) เป็นกลุ่มชนิดที่สามารถแยกแยะได้ด้วยตาเปล่า ตัวอย่างเช่น Amethyst, Ametrine, Cat's-eye Quartz, Citrine, Phantom Quartz , Rock Crystal, Rose Quartz, Rutilated Quartz และ Smoky Quartz.

   ชนิดเนื้อเรียบเนียน (Cryptocrystalline Quartz) เป็นกลุ่มที่ต้องใช้กล้อง Light Microscope ซึ่งยังถูกแบ่งออกเป็น 2 ชนิดคือ

    หินอาเกต (Agate) พบได้ตามโพรงถ้ำและรอยแยกของแผ่นหิน โดยเกิดจากการตกตะกอนของน้ำใต้ดินที่มีส่วนประกอบของ ซิลิกา (Silica) และยังสามารถเกิดได้จากการหลอมรวมตัวบริเวณใกล้ผิวโลกภายใต้สภาวะอุณหภูมิและความดันต่ำ อาเกต (Agate) จัดอยู่ในกลุ่มหินลาวาที่มี ซิลิกา (Silica) เจือปน

    อาเกต (Agate) มาจากภาษาท้องถิ่น จากชื่อแม่น้ำ "Achate" อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ ซิชิลี (Sicily) อาเกตถูกใช้เป็นเครื่องประดับและใช้ในการตกแต่งมามากกว่า 1,000 ปี ในช่วงยุคกลาง (ประมาณคริสต์ศตวรรษที่ 12 - 15) การสวมใส่เครื่องประดับที่ทำมาจาก อาเกต (Agate) เพื่อให้เป็นที่รักของพระผู้เป็นเจ้า, เพื่อให้คนอื่นยอมรับ, นำชัยชนะ พละกำลัง มาสู่ผู้สวมใส่, ป้องกันภัยจากภยันอันตรายต่างๆ และยังช่วยบำบัดอาการนอนไม่หลับ รวมถึงยังช่วยให้ฝันดีอีกด้วย

    บางส่วนของอาวุธในสมัยโบราณ เช่น ขวาน ซึ่งจะถูกใช้โดยผู้ชายเมื่อ 2.5 ล้านปีก่อนนั้น ในพื้นที่แถบ โอโมวัลเล่ (Omo Valley)ปัจจุบันอยู่ในประเทศ เอธิโอเปีย (Ethiopia) ค้นพบว่าขวานโบราณนั้นทำมาจากหินจำพวก ควอทซ์ (Quartz) เช่น อาเกต (Agate) ที่ถูกใช้ในการทำอาวุธในสมัยโบราณนั้นเนื่องจากคุณสมบัติที่แข็งและเปราะทำให้สามารถจัดแต่งเป็นรูปทรงต่างๆได้ง่าย

    อาเกต (Agate) เป็นหินประจำราศี เมถุน (Gemini) และ อาเกต (Agate) ยังใช้เป็นอัญมณีสัญลักษณ์ของการครบรอบแต่งงานปีที่ 12 (12th Aniversary) ด้วย

    อาเกต (Agate) ยังช่วยให้เกิดความสมดุลย์ทางร่างกายทั้งทาง กายภาพ, อารมณ์, จิตใจ และจิตวิญญาณ รวมถึงยังสามารถขจัดปัดเป่าอุปสรรคและยังช่วยนำพาสิ่งดีๆมาสู่ผู้สวมใส่

    ชนโบราณเชื่อกันว่า อาเกต (Agate) เป็นเหมือนเครื่องรางของขลังที่ใช้กันมาตั้งแต่โบราณ และสามารถป้องกันภยันอันตราย ให้กับผู้เป็นเจ้าของได้ดียิ่ง จึงนิยมพกติดตัว หรือใช้เป็นเครื่องประดับ นอกจากนั้นยังถือกันว่า อาเกต (Agate) เป็นตัวแทนของทรัพย์สิน ช่วยเพิ่มความมั่งคั่งร่ำรวยให้กับผู้เป็นเจ้าของ ชาวอินเดีย จีน และ คนเม็กซิกันมีความเชื่อในเรื่องของ อาเกต (Agate) ว่าเป็นเครื่องมือนำพาหรือดึงดูดสิ่งดีดี เช่น ทรัพย์สินเงินตราหรือลาภยศมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ คนบราซิลและอิตาเลียนเชื่อว่า อาเกต (Agate) จะช่วยประสานความเข้าใจระหว่าบริวารลูกน้อง และมีพลังขับไล่พลังด้านลบ หรือเชื้อโรคร้ายในร่างกายปกป้องไม่ให้เซลล์มะเร็งก่อตัว

     ทางด้านการบำบัด อาเกต (Agate) จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ในคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ หรือภูมิคุ้มกันบางอย่างบกพร่อง ควรพกติดตัวไว้ อาเกต (Agate) จะช่วยในการสร้างสมดุลความมั่นคงและปกป้องคุ้มครอง ช่วยทำให้จิดใจเยือกเย็นคลายอารมณ์ เคร่งเครียด คนที่มีอารมณ์รุนแรงเร้าร้อน โกรธง่าย อาเกต (Agate) ทุกชนิดมีคุณสมบัติที่มหัศจรรย์มาก ในการชำระล้างอารมณ์เหล่านั้น อีกทั้งยังมีพลังแห่งความเชื่อมั่น เสริมสร้างให้เราทำในสิ่งที่มุ่งหวังใด้จบบรรลุผลสำเร็จ และยังกระตุ้นจิตใต้สำนึก ให้เรากลายเป็นคนที่กล้าเผชิญหน้า กับความเป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง…”

    เรียกอีกอย่างว่า หินโมรา เป็นหินที่มีหลายสี ที่นิยมคือฟ้าอมเทาลายขาว หรือฟ้าในเนื้อหิน โมรา เป็นชื่อที่ใช้เรียกหินชนิดที่มีลายพาดที่มีสีและความทึบ ใสแตกต่างกัน โมรานั้นมีลักษณะที่หลากหลาย เป็นหินที่ช่วยเสริม ความมีชีวิตชีวา และพละกำลัง และให้ความมั่นใจแก่ผู้เป็นเจ้าของ ในสมัยโรมัน ใช้เป็นเครื่องนำโชค สำหรับนักกีฬาที่จะลงแข่งขันเป็นเหมือนเครื่องรางของขลัง ตั้งแต่โบราณ ชาวอียิปต์ ถือว่า ช่วยป้องกันภยันตรายให้เจ้าของ และเป็นตัวแทน ทรัพย์สิน เพิ่มความมั่งคั่ง ร่ำรวย ช่วยทำให้จิตใจเยือกเย็นสงบ ถ้านำมากำไว้ในมือ จะช่วยชำระล้างอารมณ์รุนแรง เร่าร้อน คลายอารมณ์เคร่งเครียด แล้วนำหินไปล้าง เพื่อชำระล้างทิ้งไป นอกจากนั้นยังช่วยสร้าง ภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกาย ถ้านำมาวางไว้บนหัวเตียงเชื่อว่า สามารถช่วยเสริมสมรรถภาพ พลังทางเพศได้อีกด้วย

              หินอาเกตดวงตาสวรรค์ eye agate

               

   เกรดพรีเมียม (หายาก) หินอาเกตดวงตาสวรรค์ ซึ่งชาวทิเบตนิยมใช้หิน agate ที่มีรูปดวงตามาทำเครื่องประดับเรียกว่า DZI (อ่านว่า ซี )แต่จริงๆ แล้ว ชื่อเต็มๆของหินทิเบต คือ CHUNG GZI BEAD (ชุง จีซี บีด )แต่คนสมัยนี้ มักเรียกเพี้ยนไปว่า DCI (ดีซี) ซึ่งไม่มีความหมายอาเกต Agateเป็นหินที่ทุกคนควรมีไว้ป้องกันตัว อยู่ในกลุ่มคาลซิโดนี เป็นหินที่เก่าแก่ที่สุดในบันทึกประวัติศาสตร์ อาเกตช่วยสร้างความเข้มแข็ง ช่วยไม่ให้ฝันร้าย และยังช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดรวมทั้งการสูญเสียพลังงานได้อีกด้วยอาเกตเริ่มใช้เป็นเครื่องประดับในสมัย Biblical Babylonian ใช้ปัดเป่าพายุ เอาไปวางบนหัวนอนทำให้หลับสบาย ฝันดีใช้อาเกตในการควบคุมอารมณ์ โดยถ้าเราเศร้าอาเกตจะแสดงให้เรารู้ตัว และเราเปลี่ยนอารมณ์ให้ดีขึ้น อาเกตเป็นหินที่มีพลัง ควรนำอาเกตติดตัวไว้เมื่อต้องตัดสินใจเหตุการณ์สำคัญๆแหล่งค้นพบเยอรมัน อุรุกวัย บราซิล อเมริกา แม็กซิโก มาดากาสก้า อิตาลี อียิปต์ อินเดีย จีน และ สก๊อตแลนด์ความเชื่อของหินนี้เป็นเหมือนเครื่องรางของขลังตั้งแต่โบราณ ชาวอียิปต์ ถือว่า ช่วยป้องกันภยันตรายให้เจ้าของ และเป็นตัว แทน ทรัพย์สิน เพิ่ม ความมั่งคั่ง ร่ำรวย

                        หินลาบราดอไรต์       

         

              

                       

    หินลาบลาดอไรต์(Labradorite)  เป็นชนิดแร่ในกลุ่มแพลคจิโอแคลด(Plagiocase) ของแร่เฟลด์สปาร์ ที่มีจุดเด่นในการแสดงปรากฎการณ์ทางแสงในเนื้อแร่(Shiller's effect) คือ ลาบราดอร์เรสเซนต์(labradorescence) เนื้อหินมักเป็นสีเทาเขียว สีเทาเข้ม สีเทาดำหรือสีเทาขาว เมื่อมองเข้าไปในเนื้อ จะประกอบไปด้วยชั้นของเนื้อแร่ ที่จะเกิดการหักเหแสงเป็นจุดๆ หรือทั้งแนว เป็นแสงสีรุ้งแบบหางนกยูง สีน้ำเงิน สีทอง สีเขียวซีด หรือสีแดงแบบทองแดง โทนสีอาจะเป็นสีน้ำเงินเข้มที่ แตกต่างกันไปภายในแสง แสดงเฉดสีจากสีน้ำเงินที่เข้มมากไปจนถึงเฉดสีอ่อน ชิ้นที่มีการเหลือบแสงที่ดูสวยงามและชัดเจนที่สุด มักถูกคัดให้เป็นชิ้นที่มีราคาแพง ถูกค้นพบครั้งแรกที่เมืองลาบลาดอร์(Labrador) รัฐนิวฟาวแลนด์(Newfoundland) ประเทศแคนาดา โดยกลุ่มมิชชันนารีชาวโมราเวียน(ปัจจุบันเป็นกลุ่มชนในประเทศเชค) ในปี ค.ศ. 1770 ซึ่งก็เป็นผู้ตั้งชื่อแร่ชนิดนี้ จากชื่อเมืองที่พวกเข้าค้นพบ และกลายเป็นอัญมณีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในยุโรป ช่วงคริสตศตวรรษที่ 18 และ 19 ชนิดของลาบลาดอไลต์ที่หายาก ได้แก่ ลาบลาดอไลต์สีทอง(Golden Labradorite) มีลักษณะสีเหลือบทอง หรือเป็นสีแบบแชมเปญ และสเปคโตรไลต์(Spectrolite) ซึ่งเป็นลาบราดอร์ไลต์ที่มีเนื้อแน่นและแสดงสีสันต์ได้หลายสี โดยทั้งหมดได้ถูกค้นพบในฟินแลนด์ในปี ค.ศ. 1940

 การเกิดของลาบราดอร์ไรต์  ลาบราดอร์ไรต์เป็นชนิดแร่ในกลุ่มแพลคจิโอแคลด(Plagiocase) ของแร่เฟลด์สปาร์ ที่มักพบมากในหินอัคนีสีเข้ม(Mafic Igneous Rock) เช่น หินบะซอลต์ หินแกรบโบ(Grabbro)และ หินโนไลต์(norite) นอกจากนี้ยังพบในหินอัคนีชนิดอะนอร์โธไซต์(anorthosite) ซึ่งเป็นชนิดหินอัคนีที่ลาบลาดอร์ไลต์สามารถเกิดได้สมบูรณ์มากที่สุด

      ตำนานและเรื่องเล่าเกี่ยวกับลาบราดอร์ไรต์

    ในตำนานโบราณลาบราดอไรต์ได้รับการยกย่องว่าเป็นเครื่องรางอัญมณีแห่งฤดูหนาว และในวัฒนธรรมตะวันออกเป็นที่รู้จักในฐานะ "อัญมณีแห่งปรากฎการณ์" ที่จะสวมใส่ในวันเสาร์ อัญมณีอัญมณีที่มีเส้นเคลื่อนไหวได้ เหมือนดวงดาว รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวที่ทิศทางแสงแตกต่างกัน และเชื่อกันว่า สามารถนำความโชคดีมาสู่ผู้สวมใส่

   ชนเผ่าพื้นเมืองชาวอินุอิต(กลุ่มหนึ่งของชาวเอสกิโม)ในแคนาดา ซึ่งอยู่ในทวีปอเมริกาเหนือ อ้างว่า ลาบลาดอร์ไลต์ชิ้นแรกได้หลุดและตกลงมาจากแสงเหนือ(Aurora Borealis) ซึ่งเกิดจากไฟที่จุดโดยบรรพบุรุษของพวกเขา พวกเขาเชื่อว่าลาบลาดอร์ไลต์สามารถส่องแสง จากแหล่งกำเนิดแสงที่ลึกลับ จากอาณาจักรที่มองไม่เห็น

   นอกจากนี้ยังมีตำนานที่เล่าถึงนักรบชาวอินุอิตที่พบลาบราดอไรต์คนแรก จากการหาสาเหตุของการหายไปของแสงเหนือ และพบลาบราดอร์ไลต์ที่มีแสงที่มีลักษณะแบบเดียวกับแสงเหนือ จึงใช้หอกทำลายลาบราดอไรต์เพื่อปลดปล่อยแสงเหนือ แต่ก็ไม่สามารถทำให้แสงเหนือออกมาจากลาบราดอไรต์ทั้งหมดได้(เข้าใจว่าน่าจะใช้หอกทุบจนลาบราดอร์ไลต์แตกละเอียด ก็ยังพบว่ามีการเหลือบแสงจากชิ้นที่แตกของลาบราดอร์ไลต์อยู่ดีนั่นเอง)

   ชาวฟินแลนด์มักฝังชิ้นขิงลาบราดอไรต์ในพื้นดินของทุ่งนาของพวกเขา เพื่อใช้ลาบราดอร์ไลต์ในการบูชาภูติแห่งดิน

   สิ่งประดิษฐ์ที่มีการขุดพบในรัฐเมน(Maine) ประเทศสหรัฐอเมริกา แสดงให้เห็นถึงการใช้ลาบลาดอไรต์โดยชนเผ่าอินเดียนแดง กลุ่มอัลกอนคิน(Algonquin)

  มีการกล่าวว่า ผู้ที่สนใจลาบลาดอร์ไลต์หินชนิดนี้มีรากฐานหรือสืบเชื้อสายจากบรรพบุรุษในอาณาจักรแอตแลนติส

       ความเชื่อในเรื่องของลาบราดอไรต์

   การสวมหรือการพกพา ลาบราดอไรต์(Labradorite) ทำให้พลังวิเศษของตัวเองเกิดขึ้นได้ ช่วยเพิ่มความสามารถทางจิตและความสามารถในการใช้กระแสจิต การทำนายอนาคตและการเรียกคืนในอดีต ช่วยในการเคลื่อนย้ายจิต

   ในส่วนของการทำงาน ลาบราดอไรต์ช่วยให้ผู้คนได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทำให้ชีวิตการทำงานเป็นที่พอใจมากขึ้น ส่งเสริมความสุภาพและให้ความสนใจอย่างเต็มที่ต่อลูกค้า ช่วยให้พนักงานชั่วคราวและทดลองงานมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ในองค์กร

    ลาบราดอไรต์ ช่วยลดพลังด้านลบของบุคลิกภาพ และการกระทำที่ปล้นพลังงานของเราซึ่งอาจทำให้เกิดภาวะซึมเศร้าหรือความอัปยศ ช่วยลดพฤติกรรมต่อต้านสังคม พฤติกรรมเสี่ยงหรือห่ามในเด็กวัยรุ่นและผู้ใหญ่ที่นำไปสู่ปัญหาโดยคนอื่นได้ง่าย และช่วยในการล้างพิษผลกระทบของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

    ลาบราดอไรต์ช่วยสงบจิตใจที่มีกระวนกระวายใจ และกระตุ้นจินตนาการ นำความคิดใหม่ เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการกลับมามีความสุข และความฟื้นคืนความปกติของชีวิต ช่วยลดปัญหาทางอารมณ์ของกิจวัตรประจำวันหรือลดความรู้สึกที่ต้องรับผิดชอบลงได้ และตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกของการผจญภัยและการเปลี่ยนแปลง

              ร้าน  IC  Stone Shop

      

           จำหน่ายหินหายากทั่วโลก

    ยินดีต้อนรับทุกท่าน สู่ IC STONE SHOP เว็บไซต์ที่รวบรวมข้อมูล และจำหน่ายหินมงคลในราคาปลีก และราคาส่ง หินนำโชค หินแปลกจากทั่วโลก รวบรวมความหลากหลาย ของแท้ ข้อมุลแม่นยำ ราคาถูกจากทั่วโลก ในโลก นอกโลก อุกกาบาต รวมถึงเครื่องประดับจากหิน มาอยู่ที่นี่แล้ว เราได้คัดหิน แต่ละชนิดความหมายดีๆ มีสิริมงคล เสริมดวงแก่ผู้สวมใส่ ไม่ว่าเรื่องโชคลาภ ความรัก การเงิน การทำงาน สมาธิ ปัญหา เสริมพลังชีวิต สร้างการกระตืนรือร้น เราได้รวบรวมให้เลือกไว้ที่นี่แล้ว รับประกันสินค้าคุณภาพ ยินดีคืนเงิน 100% หากสินค้าไม่ตรงตามรายละเอียด ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูง

     https://www.icstoneshop.com/    

 

               

                                

                        พลอยไอริส อาเกตสีรุ้ง

  

 

 

               

 

 

เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียด

กรุณาใส่ข้อความ …

Visitors: 139,923