2.Med Bed

 

 

                                                                     Med Bed                    
                                

                                                                     Med  Bed

                  เตียงมหัศจรรย์ หรือ เตียงยา

     

        สมาคมเรื่องลึกลับทั่วโลก
           19 ตุลาคม 2018  ?
  Med Bed / ที่นอนแห่งชีวิตใหม่
  เราอาจเคยเห็นจิ้งจก ที่หางหลุดไปแล้วและหางของเค้าก็สามารถงอกขี้นมาใหม่ได้เองตามธรรมชาติหรือเมื่อเร็วๆนี้ ...
  เราอาจจะเคยได้ยินข่าวเรื่องราวของกลุ่มทันตแพทย์กลุ่มหนี่งที่กำลังทุ่มเทประดิษฐ์อุปกรณ์พิเศษที่สามารถทำให้ฟันชุดที่ 3 ของมนุษย์สามารถงอกขี้นมาใหม่ด้วยการกระตุ้น DNA ซี่งอีกไม่นานเกินรอ พวกเขาก็เตรียมที่จะเปิดใช้งานกับมนุษย์ด้วยอุปกรณ์ดังกล่าวนี้พอดีผมได้อ่านรายละเอียดเรื่องราวของ Med Bed เมื่อวันก่อน เลยอยากนำมาแชร์ให้อ่านเล่นเพลินๆครับ ซี่ง โครงการนี้ หากสำเร็จลงได้อาจทำให้คุณหมอกับโรงพยาบาลทั่วโลกต้องปรับรูปแบบการให้บริการครั้งใหญ่เลยทีเดียว ทุกอย่างมีความเป็นไปได้ในยุคพลังงานใหม่-ชาวศิวิไล ที่กำลังมาถึงนี้ครับ แปลจากต้นฉบับคร่าวๆได้เรื่องราวมาประมาณนี้ครับ
  เมื่อคุณนอนอยู่บนเตียง Med Bed นี้ คุณจะไม่มีความเจ็บปวดใดๆเลย ไม่ต้องผ่านการฉายรังสี มันไม่ใช่สิ่งร้ายแรงน่ากลัวเลย ซี่งโดยทั่วไปแล้ว คุณอาจร้อง ว้าววว ..หากเมื่อคุณตื่นขึ้นมาและมองเข้าไปในกระจก ทำไมผมสีขาวเมื่อวานนี้มันได้กลายเป็นเป็นเส้นผมสีดำเงาไปได้ เช่นผมที่เคยมีในช่วงอายุ 20 ของคุณเลยทีเดียว มีคนจำนวนมาก ที่กำลังให้ความสนใจในเรื่องเทคโนโลยี Med Bed เทคโนโลยีดังกล่าวนี้มีมานานแล้ว แต่มันถูกเก็บซ่อนไว้จากเผ่าพันธุ์มนุษย์เป็นเวลานาน จริงๆแล้วนี่อาจไม่ใช่เทคโนโลยีจากมนุษย์โลกที่ประดิษฐ์ขี้น แต่เป็นเทคโนโลยีลีกลับจากนอกพิภพที่ได้มาอยู่ที่นี่ เอาล่ะ มาเรียนรู้กันสักหน่อยว่าที่จริงแล้วมันคืออะไรกันแน่!
 เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ดียิ่งขึ้น เมื่อสิ่งนี้ได้ถุกดำเนินการอย่างจริงจัง เราจะมีเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์หรือเจ้าหน้าที่สาธารณสุขซึ่งจะให้ชี้แจงและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับขั้นตอนการรักษาในแต่ละครั้ง นั่นหมายความว่า ถ้าคุณชราภาพหรือมีอายุถีง 80 ปี และคุณต้องการจะกลับไปมีอายุ 30 ปีอีกครั้ง แน่นอนว่ามันอาจฟังดูเหลือเชื่อในตอนนี้แน่นอนว่า เรื่องนี้จะเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของคุณ และจะมีหลายคนที่พูดว่า ฉันไม่แคร์เลย เพราะฉันนี่แหละจะเป็นคนแรกที่ได้รับโอกาสรักษาด้วยวิธีการใหม่นี้มนุษย์เรามักจะรีบร้อน หรือต้องการได้รับสิ่งต่างๆในทันทีอยู่เสมอ แต่อายุเธอจะเหลือ 30 ปี และเธอยังสามารถมีลูกได้อีกครั้ง หรือเธอจะมีครอบครัวใหม่ก็ได้หากเธอต้องการโดยปกติแล้ว ร่างกายของเรานั้น มีการตอบรับกับเสียงสะท้อนและคลื่นความถี่ ในการสั่นสะเทีอนของอวัยวะทั้งหมด แม้แต่อวัยวะที่หายไปแล้วจากการผ่าตัด หรือความเสียหายใดๆของแขนหรือขาและอื่นๆ แต่ความทรงจำและแบบพิมพ์เขียวเดิมยังคงอยู่ที่นั่น !
  กระบวนการสร้างใหม่ มีขั้นตอน มีวิธีและมีฐานข้อมูลที่ระบุเอาไว้ใน DNA ของคุณอยู่แล้ว ซี่ง มันจะทำการวิเคราะห์อย่างละเอียดจากภายในของคุณอย่างสมบูรณ์ มันวิเคราะห์เลือดของคุณ และยังแสดงให้เห็นถีงความเสียหาย ความเจ็บป่วย หรือโรคภายใดๆในร่างกายที่ผิดปกติได้อีกด้วย
  Med Bed จะถามคุณว่า : คุณต้องการ reatomzation ร่างกายชนิดเต็มรูปแบบหรือไม่? หรือคุณเพียงแค่ต้องการเลือกพื้นที่หนึ่งพื้นที่ใดที่ต้องการได้รับการดูแล Med Bed จะให้ตัวเลือกนั้นๆให้กับคุณ
  หากคุณต้องการ ก็เพียงแค่หลับตาและปล่อยให้ร่างกายของคุณนอนหลับอยู่ที่นั่น คุณจะหลับลึกลงไป โดยไม่มีการฉีดยา ไม่ใช้เข็มหรืออะไรเลย เครื่องจะฉีดกระแสพลังงานเป็นละอองอนุภาคให้ไหลผ่านร่างกายของคุณ (เกี่ยวข้องกับอนุภาค tachyon และพลังงานพลาสม่า)
ทุกสรรพสิ่งธาตุ ดิน -น้ำ-ลม -ไฟ รวมทั้งบรรยากาศทุกอย่างคือพลังงานพลาสม่า จักรวาลเกิดจากพลังงานพลาสม่า มันเป็นเพียงรูปแบบที่แตกต่างกันผ่านความถี่ของการสั่นสะเทือนเช่นเดียวกัน
  สมมติว่าคุณมีข้อบกพร่องจากดีเอ็นเอที่ได้รับจากครอบครัวมา 10% ปัญหาทางพันธุกรรม 10% จากการดูแลตัวเองน้อยเกินไป/ไลฟ์สไตล์ 15% จากความเจ็บป่วย/ ผลจากการใช้ยา 65 % แน่นอนว่าการทำสำเนาต้นฉบับจากพิมพ์เขียวเดิม คือสิ่งที่คุณจะได้รับ คล้ายกับการอิ่มเอิบ (ในบางสิ่งบางอย่าง) ด้วยชีวิตใหม่และความมีชีวิตชีวา มันจะได้รับการฟื้นฟูเซลล์เนื้อเยื่อใหม่ เพื่อทดแทนเนื้อเยื่อสูญหายหรือได้รับบาดเจ็บนั้นๆ
  ถ้าจะอธิบายง่ายก็คือ ระบบภูมิคุ้มกันของเรา โดยปกติแล้ว มันมีอิสระที่จะปกป้องดูแลจากที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อทำให้เราอ่อนเยาว์และเพื่อให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้นอยู่เสมอ แต่ระบบภูมิคุ้มกันนี้ เมื่อเวลาล่วงเลยไป มันถูกบุกรุกและถูกโจมตีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นจึงไม่มีเวลาพอที่จะต่อหรือยืดอายุฟัน ต่ออายุผิวพรรณ ต่ออายุเส้นผม หรือสายตาของคุณ เพื่อให้ร่างกายของคุณเสื่อมสภาพช้าลงจนกลายเป็นอันตราย
  สำหรับเตียง Med Bed นี้จะตอบสนองต่อร่างกายของคุณให้มีสุขภาพที่ดีและสดใหม่ตามธรรมชาติอีกครั้ง แต่จะไม่ส่งผลใดๆกับจิตใจของคุณเลย มันจะขี้นอยู่กับวุฒิภาวะของคุณในการปรับเปลื่ยนรูปแบบชีวิตใหม่แน่ล่ะ ตอนนี้มีคนถามทันทีว่า Med Bed จะพร้อมใช้งานได้เร็วแค่ไหน? ผมแน่ใจว่าทุกท่านล้วนทราบดีว่ามีกองกำลังฝ่ายไม่ดี และมีหัวหน้าใหญ่ของที่พวกเขาพยายามที่จะหยุดยั้งเรา เราจำเป็นต้องให้เป็นความลับสูงสุด ในการติดตั้ง Med Beds เรายังไม่สามารถนำออกไปข้างนอกและเริ่มต้นใช้งานกับคุณได้ในขณะนี้ เราต้องมีทีมงาน และเราต้องทำการรผลิตด้วยการรักษาความปลอดภัยระดับสูงสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้การผลิตมีความสะอาดปลอดภัย ซึ่งหมายความว่าจะต้องมีห้องทางการแพทย์ที่สะอาดได้มาตฐาน เพื่อที่จะนำชิ้นส่วนมาร่วมกันและเพื่อให้พวกเขาทำงาน เรามีแผนงานสำหรับโครงสร้างพื้นฐานที่เรารวบรวมไว้มาหลายปี เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีของ Med Bed เราได้จัดทำแผนและดำเนินการออกแบบ เพื่อเตรียมพร้อมรับผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ นำมันไปสู่พื้นที่หลายๆแห่งบนโลกใบนี้ แล้วเริ่มต้นการรักษาสำหรับผู้คนที่เจ็บป่วยด้วยเบาหวานและโรคที่เรื้อรังอื่นๆ หรือใครก็ตามที่กำลังต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เราจำเป็นต้องมีหน่วยงานเพียงพอ เพื่อให้เราสามารถทำได้หลายๆคนในคราวเดียว และมันจะดีมากเลย หากทุกคนเป็นคนใจดี รักกัน สามัคคีกัน ทุกอย่างจะยอดเยี่ยม เราจะร้วมมือกันและใช้เวลาของเราช่วยในแบบที่เราสามารถช่วยได้
เหล่านี้เป็นโครงการระยะยาว ที่เห็นได้ชัดว่ามันจะไม่สามารถเกิดขึ้นภายในสองสามเดือน แต่ต่อไปมันจะเป็นเช่นเดียวกับการที่คนส่วนใหญ่มีตู้เย็นในบ้าน และมีความต้องการเตียง Med Bed ในบ้านของทุกคน
  เราคิดว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ เป็นผู้มีสติปัญญาและจิตสำนึกในระดับสูง ที่สามารถทำให้เราสามารถสร้างปาฏิหาริย์ได้ และนี่คือเป้าหมายระยะยาวของเรา ซี่งเราจะไม่มีโครงสร้างที่เกี่ยวกับโรงพยาบาลแบบเดิมๆที่คุณเคยไป และคุณเองก็จะไม่ต้องกังวลใจเกี่ยวกับความตายจนเกินไปนัก ดังนั้น Med Bed นี้จะเป็นเป้าหมายของเราและของคุณในอนาคตอันใกล้นี้
The Med Bed – Jared Rand
https://www.disclosurenews.it/en/the-med-bed-jared-rand/
Credit : Mead Nation

               ราคาเตียงมหัศจรรย์

         

    หากสนใจสั่งซื้อ เทคโนโลยี 90.10 MedBedได้ที่เว็บไซต์ 90.10. ทดลองใช้ MedBed ฟรี medbed.com ซื้อครั้งเดียว 2,358.00 EUR คิดเป็นเงินบาทไทยประมาณ 89,493 บาท ผู้เขียนสนใจเหมือนกันค่ะแต่ดูเงินในบัญชีแล้ว ตอนนี้ขอตัวนอนทำสมาธิเองที่บ้านก่อนดีกว่าค่ะ??11 ม.ค. 2565

       https://www.youtube.com/watch?v=areEEOhFDfM

     

 

 

 

 

 

 

 

 

เป็นเนื้อหาของบทความหรือสินค้าโดยละเอียด

กรุณาใส่ข้อความ …

Visitors: 142,870